Dịch vụ cài đặt Directadmin

Giới thiệu chung về Nginx làm proxy server cho Apache

Nginx làm proxy server cho Apache

Như các bạn cũng đã biết là Apache là một Open Source Webserver phổ biến nhất hiện nay bởi vì có rất nhiều software tuyệt vời hỗ trợ cho nó như cPanel, DirectAdmin. Số lượng người dùng cũng rất đông đảo và hầu như 90% shared host sử dụng Apache. Trong WordPress, nếu bạn sử dụng Apache thì cũng sẽ có lợi hơn vì toàn bộ các plugin có yêu cầu bạn sửa đổi file cấu hình của Webserver đều hoạt động rất tốt trên Apache, cụ thể hơn là các plugin đó yêu cầu bạn sửa file .htaccess.

Tuy nhiên nhược điểm của Apache là kém linh hoạt, xử lý hơi chậm và quan trọng nhất là chiếm khá nhiều bộ nhớ mỗi khi xử lý bất kỳ dữ liệu nào, dù nó là tĩnh hay động.

Và rồi, chúng ta đến với NGINX như một giải pháp thay thế cho Apache vì NGINX xử lý nhanh hơn, linh hoạt hơn (sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau) và nhẹ hơn Apache rất nhiều. Cách cấu hình của NGINX cũng gọn gàng và đơn giản hơn.

Nhưng có một vấn đề là nếu bạn sử dụng NGINX như một Webserver chính để xử lý các dữ liệu PHP thì đôi lúc nó sẽ hoạt động không đúng như ý muốn, mà nói đơn giản hơn là nếu bạn dùng trong WordPress thì sẽ phải cần khả năng tự cấu hình rất nhiều, điều này không mấy dễ chịu cho newbie.

May mắn thay, bản thân NGINX rất đa nhiệm nên chúng ta có thể sử dụng nó đồng hành cùng với Apache mà không gây ảnh hưởng gì, thậm chí bạn còn tiết kiệm được nhiều tài nguyên hơn, website tải nhanh hơn nữa. Một kỹ thuật thông dụng nhất để sử dụng NGINX cùng với Apache là làm proxy trung gian để gửi dữ liệu đã xử lý thông qua Apache đến trình duyệt của người dùng.Tính năng nổi bật

Dễ sử dụng

Directadmin là control panel rất nhẹ và dễ sử dụng

Cài đặt đơn giản

Chỉ với một vài dòng lệnh, bạn đã có ngay Directadmin phiên bản mới nhất.

Cài đặt nhanh chóng

Thời gian cài đặt nhanh chóng vì hoàn toàn tự động

Giá cả phải chăng

Chỉ với 300k cho một lần cài đặt (Rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường) bạn sẽ được sử dụng DA trọn đời.

Tại sao dùng da.sanvu88.net?

da.sanvu88.net là dịch vụ cài đặt Directadmin uy tín, rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Directadmin được cài đặt tại da.sanvu88.net là phiên bản mới nhất, hoàn toàn xanh, sạch, đẹp.

Hi vọng da.sanvu88.net sẽ được các bạn tin tưởng sử dụng và giới thiệu cho bạn bè.

Mọi thông tin góp ý xin liên hệ admin@sanvu88.net